Skip links

Hội thảo tổng kết dự án “Thúc đẩy doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tại tỉnh Lào Cai mở rộng kinh doanh”

Vào sáng thứ Năm, ngày 30/12, hội thảo tổng kết dự án “Thúc đẩy doanh nghiệp nữ Lào Cai mở rộng kinh doanh” do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lào Cai và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh GreenHub đồng tổ chức đã diễn ra tốt đẹp với những chia sẻ quý giá về phương pháp đồng hành của cố vấn trung ương và cố vấn địa phương, cũng như những thành quả tích cực mà các hợp tác xã đã đạt được sau dự án. Tại Hội thảo, dự án cũng vui mừng chào đón sự thành lập của Câu lạc bộ Cố vấn đồng hành tỉnh Lào Cai, là nơi các cố vấn địa phương sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình vươn xa và phát triển bền vững của mình.

“Lần đầu tiên ở tỉnh Lào Cai có một dự án ODA hỗ trợ kỹ thuật cho các đơn vị kinh doanh và có sự tham gia của một hệ sinh thái lớn bao gồm cán bộ thuộc các ngành liên quan, đội ngũ cố vấn trung ương và địa phương, cũng như sự vào cuộc của các công ty xã hội như dự án “Thúc đẩy doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tại tỉnh Lào Cai mở rộng kinh doanh”.

– Ông Lê Hồng Phong, đại diện Ban quản lý dự án GREAT tại tỉnh Lào Cai.

“Em rất xúc động sau khi nghe chia sẻ về kết quả dự án. Bọn em trước đây chỉ là những lao động chân tay và không biết gì về công nghệ. Tuy nhiên, từ khi tham gia dự án, em đã biết bán hàng online và lao động bằng trí óc. Ngày hôm nay, chúng em đã biết chủ động đi tìm khách chứ không còn ngồi chờ khách đến để phục vụ nữa. Ngoài ra, sau khi tham gia dự án, vợ chồng em đã cùng chung sức hợp lực để xây dựng hợp tác xã tốt hơn, em không còn đơn độc trên hành trình phát triển doanh nghiệp của mình nữa.”

– Chị Sùng Thị Lan, giám đốc Hợp tác xã Mường Hoa chia sẻ.

Các bạn hãy cùng GreenHub nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Hội thảo tổng kết dự án “Thúc đẩy doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tại tỉnh Lào Cai mở rộng kinh doanh” trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Bà Hà Thị Khánh Nguyệt – Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ tỉnh Lào Cai phát biểu khai mạc Hội nghị Tổng kết
Bà Trần Thị Ngân – Đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lào Cai phát biểu về Dự án “Thúc đẩy doanh nghiệp do phụ nữ tại tỉnh Lào Cai mở rộng kinh doanh”
Ông Lê Hồng Phong – Đại diện Ban Quản lý dự án GREAT tại tỉnh Lào Cai chia sẻ đánh giá về dự án “Thúc đẩy doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tại tỉnh Lào Cai mở rộng kinh doanh”
Bà Nguyễn Mai Hoa – Cố vấn Kinh doanh – Nông nghiệp, đại diện Nhà thầu Quản lý dự án GREAT tại tỉnh Lào Cai chia sẻ đánh giá dự án “Thúc đẩy doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tại tỉnh Lào Cai mở rộng kinh doanh”
Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh GreenHub chia sẻ về những kết quả đã đạt được tại hai giai đoạn dự án “Thúc đẩy doanh nghiệp nữ tại tỉnh Lào Cai mở rộng kinh doanh”
Explore
Drag