Skip links

Refresh bản thân – Hân hoan đón năm mới

Năm mới 2022 chỉ cách chúng ta vài ngày nữa, thời điểm này, tuy có bộn bề với một vài công việc còn dang dở, nhưng cũng là lúc chúng ta nên refresh, F5 lại bản thân mình để loại bỏ những điều tiêu cực, tập các thói quen mới để có một khởi đầu đầy tích cực và tràn đầy năng lượng.

Chắc chắn rằng việc thay đổi một thói quen luôn là một điều không dễ dàng. Nhưng rồi bạn sẽ nhận ra rằng những trải nghiệm này sẽ khơi dậy một con người tích cực trong bạn để chào đón năm mới tươi tỉnh và nhiều sức sống hơn đó! Vậy thì, đứng dưới tán lá xanh cùng GreenHub, hãy cùng xem chúng ta có thể làm gì để “REFRESH” bản thân nha!!

Chúc các bạn có những ngày cuối năm thật lành mạnh, ý nghĩa ^^ Và nếu chưa sẵn sàng cho việc “REFRESH” thì bạn có thể tham khảo những việc nên làm vào dịp cuối năm, trong bài chia sẻ trước của chúng mình nhé!

Chăm sóc sức khoẻ của mình

Chăm sóc sức khỏe của mình: chúng mình có thể cải thiện sức khỏe bằng rất nhiều cách, nhưng để cơ thể được thật sự “REFRESH”, hãy duy trì việc dậy sớm hơn, có thời gian để tập thể dục, chăm sóc bản thân, lên kế hoạch một ngày ý nghĩa,… Khi bạn tập cho mình một thói quen dậy sớm cũng sẽ là một cách giúp bạn yêu quý bản thân hơn. Bạn sẽ cảm thấy những thay đổi, trở thành một con người mới, hạnh phúc hơn, tươi tắn hơn và nhiều năng lượng hơn.

Từ bỏ những thói quen xấu

Từ bỏ những thói quen xấu: bất kì ai trong chúng ta cũng đều có một thói quen xấu nào đó như: thức khuya, ngủ nướng, bỏ bữa sáng,… Thay vào đó, hãy tập thể dục nhiều hơn nè, đọc sách, nghe podcast,… để tâm hồn bạn tươi mát hơn, nhắc bạn sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn. Hay gần gũi hơn là những hành động nhỏ nhưng tác động lớn đến môi trường xung quanh (lãng phí điện, đồ dùng, thường xuyên xả thải nhựa bừa bãi,…).

Thay vào đó, hãy… follow GreenHub nhé, chúng mình nhất định sẽ cùng nhau chia sẻ các lựa chọn, thông tin hữu ích để thực hành lối sống xanh, tích cực hơn đó!! Từ bỏ những thói quen xấu xí, chắc chắn bạn trở nên tốt hơn vào năm mới đấy.

Trải nghiệm và khám phá

Trải nghiệm và khám phá: hãy khiến năm mới của bạn ngập tràn sự hứng khởi và thú vị bằng những chuyến phiêu lưu đến vùng đất mới. Bạn có thể đi leo núi, lặn biển.. . hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn mà chưa từng có cơ hội để thử qua. Đừng bỏ qua những điều tuyệt vời ở chính nơi mình đã sinh ra và lớn lên. Biết đâu bạn sẽ phát hiện ra những điều kì diệu mà bạn bình thường không để ý tới. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang phức tạp, hãy cân nhắc lựa chọn cho mình những trải nghiệm an toàn và hợp lý nhất nhé!

Nắm bắt khoảnh khắc cuộc sống

Nắm bắt khoảnh khắc cuộc sống: nếu có thể, hãy chụp một tấm hình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống: một vành nắng ấm lướt trên tán cây buổi sớm, một gánh hoa rong sáng rực phố đông người, một nụ cười dễ thương từ người xa lạ, hay một chú mèo lười biếng nằm ngoài sân… Và rồi một lúc nào đó, khi ngắm nhìn lại những bức ảnh này, bạn sẽ có cảm giác hạnh phúc khi được sống lại từng ngày, từng khoảnh khắc đẹp đẽ.

Explore
Drag