Skip links

Hợp tác xã Môi trường và Dịch vụ Thương mại Thành Vinh – Một bộ đồ, nhiều niềm vui

Là đối tác đồng hành cùng GreenHub trong hơn 1 năm qua với nhiều hoạt động về truyền thông, giáo dục giảm rác thải và tái chế, làm phân hữu cơ và nước tẩy rửa sinh học từ rác hữu cơ, HTX Môi trường & Dịch vụ Thương mại Thành Vinh luôn nỗ lực phấn đấu vì cảnh quan sạch đẹp của đường phố, địa bàn mình quản lý.

Tiên phong trong thực hiện chủ trương xã hội hóa thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải tại thành phố Hải Phòng, chỉ vỏn vẹn hơn 10 người nhưng mỗi ngày HTX đã thu lượm được hơn 1 TẤN NHỰA TÁI CHẾ.

Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho HTX Thành Vinh và tôn vinh các hoạt động vì sự phát triển xanh của Việt Nam, vừa qua trong khuôn khổ dự án Vịnh Xanh với sự tài trợ của USAID, GreenHub đã hỗ trợ các bộ quần áo bảo hộ lao động cho các chị em của HTX. Niềm vui rạng ngời cùng tinh thần làm việc lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, GreenHub tin rằng sẽ có thể đồng hành cùng HTX thu gom được 3 TẤN RÁC NHỰA mỗi ngày trong thời gian sắp tới!

Cùng dõi theo các hoạt động của HTX Thành Vinh với sự dẫn dắt của chị Đoàn Thị Mơ trên hành trình lan tỏa lối sống xanh và giảm rác thải tới cộng đồng nhé!

Explore
Drag