Skip links

Hội thảo: Cùng con học khoa học với chủ đề “Rác thải & Dấu chân sinh thái”

📍Link đăng ký sự kiện: Link

📍Booklet cuộc thi: Link

📍Link đăng ký tham gia cuộc thi: Link

🤩Đây hứa hẹn sẽ là hoạt động trải nghiệm cuối tuần đầy niềm vui và sự mới mẻ dành cho những gia đình, và nhóm bạn cùng tham gia. Tại buổi hội thảo này, bạn sẽ được:

👉Xem 2 bộ phim đến từ Đức và Hà Lan thuộc Liên hoan Phim Khoa học 2023: cùng đặt góc nhìn vào sự trải nghiệm của nhân vật chính trong phim, chúng ta sẽ khám phá và cùng suy ngẫm về hành trình của rác và Dấu chân sinh thái mà con người đã để lại cho môi trường

👉Thảo luận và chia sẻ về những vấn đề môi trường nóng hổi trên thế giới và tại Việt Nam cùng các Diễn giả

👉Chơi Minigame siêu hấp dẫn và sôi động

🤗Hãy tham gia để cùng tận hưởng một cuối tuần vui vẻ và đầy bổ ích cùng gia đình và bạn bè vào lúc 8h00 ngày 26/11/2023.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Sáng Tạo Cực Phiêu – Science Film Festival & Chill do GreenHub và Viện Goethe phối hợp tổ chức nhằm hưởng ứng Liên hoan phim Khoa học 2023. Sự kiện được tổ chức với mục đích tạo không gian cho các bạn tham gia trải nghiệm những thông tin thú vị về rác thải nhựa; tìm hiểu về lịch sử hình thành và sự phát triển của rác nhựa thông qua bộ phim, các thảo luận với khách mời và thực hành tái chế với các vật liệu nhựa.

Đặc biệt, với sự tham gia của nhà làm phim tài liệu khách mời, bố mẹ và các bạn cũng sẽ có thêm những kinh nghiệm về sáng tạo các sản phẩm truyền thông về chủ đề rác thải nhựa thông qua các chia sẻ của khách mời như cách chọn chủ đề, nhân vật và hình ảnh, xây dựng thông điệp…

👉 Thời gian: 8h00 ngày 26/11/2023.

👉 Địa điểm: Viện Goethe Hà Nội, 56-58-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

👉 Link đăng ký sự kiện: Link

Explore
Drag