Skip links

[ZHUB X PHENIKAA] Lời mời hợp tác xanh

Liên minh ZHub vui mừng chuẩn bị chào đón sự tham gia của thành viên mới – Trường đại học Phenikaa. Thời gian sắp tới, GreenHub sẽ phối hợp cùng trường thực hiện chương trình Trường học không rác thải và hơn thế nữa!

Phenikaa là trường có hệ sinh thái liên cấp từ cấp 1 lên đại học. Trường dành sự quan tâm tới môi trường và đã có hoạt động làm thùng rác phân loại, đổi rác lấy cây, thành lập CLB về Thiên nhiên, Sức khỏe. Phenikaa đã chủ động tiếp cận với chương trình ZHub và có mong muốn tham gia xây dựng trường học Không rác thải.

Phenikaa đã có nền tảng vững chắc về hệ thống cơ sở vật chất và hạ tầng. Đây sẽ là tiềm năng để chúng ta có các mô hình và không gian thực hành không rác thải tại ngôi trường “xịn sò” này đó các bạn ơi!!!

Ngôi trường khang trang và luôn sạch đẹp dưới sự cần mẫn của đội ngũ dọn dẹp vệ sinh. Song, GreenHub sẽ đưa ra giải pháp đầu nguồn, đóng vai trò cố vấn để nâng cao nhận thức về rác thải và triển khai các giải pháp giảm thiểu rác thải trong trường. Các “công dân” trong hệ sinh thái Phenikaa hãy sẵn sàng để cùng tiếp cận lối sống Không rác thải cùng ZHub.

Explore
Drag