Skip links

Trường TH & THCS Nguyễn Du – Những nỗ lực sẽ được đền đáp

Đến với ngôi trường nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành Trường TH & THCS Nguyễn Du nơi sẽ là điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình kiểm toán rác thải của 5 trường trên tỉnh Phú Yên.

Những ấn tượng đầu tiên đối với ngôi trường là đến từ các thầy cô giáo với sự nhiệt tình của cán bộ giáo viên, đã phối hợp sát sao cùng GreenHub trong suốt quá trình kiểm toán.

Đối với đội ngũ kiểm toán viên trẻ tuổi với sĩ số chỉ 20 bạn đến từ khối 8 và 9 tranh thủ giờ ra chơi để cùng với các cán bộ kiểm toán của GreenHub kiểm toán rác thải. Nhưng các em đã rất nỗ lực cùng với các cán bộ kiểm toán hoàn thành tốt nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Sau khi hoàn thành công việc của một kiểm toán viên các em lại quay lại buổi học và tiếp tục là những học sinh chăm chỉ.

Chia sẻ của bạn Nguyễn Trần Khôi Chương: ”Ngày đầu do em bị trật khớp tay nên em chưa thể hỗ trợ các bạn nhiều, nhưng do các bạn còn lại tham gia rất nhiệt tình nên em cảm thấy bản thân cần phải nỗ lực tham gia học hỏi và hỗ trợ cùng các bạn hoàn thành tốt quá trình kiểm toán.”

Qua chia sẻ trên chúng ta có thể thấy được những nỗ lực của các em học sinh Trường TH & THCS Nguyễn Du được thể hiện rõ như thế nào đúng không?

Đúng vậy! Sự nỗ lực sẽ luôn được đền đáp công việc của các em dù nhỏ nhoi nhưng nó sẽ là một mảnh ghép không thể thiếu trong quá trình xây dựng Trường học Không rác thải nhựa của tỉnh Phú Yên.


Hoạt động nằm trong Kế hoạch hành động số 39 được ban hành ngày 18/10/2021 giữa Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Giáo dục và Đào tạo và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên Việt Nam về triển khai mô hình Trường học Không rác tại Phú Yên. GreenHub trực tiếp phối hợp thực hiện với vai trò tư vấn kỹ thuật.

Explore
Drag