Skip links

TRỒNG RỪNG VỮNG ĐẤT CÙNG GREENHUB VÀ HẠNH PHÚC XANH

Bà con ở đồng bằng sông Cửu Long đang oằn mình trong cái khô hạn, nứt nẻ, trong những trận thiên tai khủng khiếp mà nguyên nhân là do biến đổi khí hậu. Một trong những giải pháp đắc lực là khôi phục diện tích rừng ngập mặn giúp giảm hậu quả của thiên tai, góp phần vào phát triển bền vững.

Hiểu được điều đó, GreenHub bắt tay với HẠNH PHÚC XANH ấp ủ dự án trồng 30.800 cây Mắm, tương đương với 7ha rừng tạo vành đai bảo vệ Đồng bằng sông Cửu Long ở Sóc Trăng. Chúng tớ sẽ không chỉ dừng lại ở việc trồng những cây non mà sẽ tiếp tục chăm sóc và trồng bổ sung trong vòng 4 năm tới. Dự án đã được cấp phép bởi chính quyền địa phương và chỉ chờ nguồn vốn để 30.800 cây Mắm được trồng vào ngày 15/6.

Vì là một dự án “dài hơi”, chúng tớ không chỉ muốn đi thật nhanh mà còn muốn đi thật xa, vì vậy, chúng tớ rất cần các cậu đồng hành trong chặng đường “Trồng rừng, vững đất” này. Mỗi đóng góp của các bạn không chỉ giúp đỡ những bà con đang chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai mà còn là hành động đầy ý nghĩa xây dựng tương lai phát triển bền vững của chính chúng ta sau này.

Dự án Trồng rừng ngập mặn tại Sóc Trăng có sự tham gia của: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng, Chi Cục Kiểm lâm Tỉnh Sóc Trăng và chính bạn nữa đóDự án dự kiến bắt đầu trồng 30,800 cây mắm từ ngày 15/6/2019.
Thoả thuận hợp tác xem tại: https://bom.to/wK5wRB
Để theo dõi tiến độ dự án, bạn có thể tìm kiếm hashtag #trongrungvungdat,

Hãy góp một cây để trồng rừng vững đất cho Sóc Trăng qua:
TK: QUY HO TRO PT CONG DONG SONG BEN VUNG
STK: 0541000323368 Vietcombank – Chi nhánh Chương Dương (Hà Nội)
Nội Dung: CungGreenHub_TRNM_Họ tên bạn_SĐT
*TRNM là mã viết tắt của dự án Trồng rừng ngập mặn
Hoặc qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab:
Truy cập ứng dụng Grab và kích hoạt ví điện tử Moca (đối với người dùng lần đầu tiên sử dụng ví Moca). Nạp tiền vào ví.
Vào phần thanh toán, nhập SĐT 0914191513 hoặc quét mã QR của chương trình.
Nhập số tiền bạn muốn quyên góp.
Xác nhận. Phần đóng góp của bạn đã được ghi nhận.

Explore
Drag