Skip links

TRẠI SÁNG KIẾN THANH NIÊN & TOẠ ĐÀM “THANH NIÊN VÀ SÁNG KIẾN KHOA HỌC CỘNG ĐỒNG VÌ MỘT TƯƠNG LAI KHÔNG RÁC THẢI NHỰA”

Sự thành công rực rỡ, gương mặt háo hức của 50 bạn tham gia cùng những chia sẻ nhiệt tình từ các vị diễn giả vào ngày 8/7 vừa qua đã khép lại chuỗi chương trình kéo dài 2 ngày của dự án Zero Plastic Waste tại Hà Nội.

Trong chỉ 2 ngày ngắn ngủi, ban tổ chức (BTC) đã cùng với các bạn Trường THPT Tạ Quang Bửu ghi lại nhiều trải nghiệm và bài học giá trị, hiểu biết chuyên sâu hơn về nhựa, cách các nước trên thế giới đang sử dụng, tái chế, sản xuất ra chúng – hiểu được nhiều điều gốc rễ à hiểu rộng hơn hẳn! Trại sáng kiến và toạ đàm không phải những cơ hội thường ngày có được, và chúng ta đã thấy các em học sinh đã nắm bắt cơ hội này để phát triển bản thân, hiểu biết và tư duy của mình.

Để Toạ đàm “Thanh niên và sáng kiến khoa học cộng đồng vì một tương lai không rác thải nhựa” và trại sáng kiến “Hành động nhỏ – Thay đổi lớn” có một kết thúc thành công rực rỡ như vậy, BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô Trường THCS & THPT Tạ Quang Bửu, cảm ơn các anh chị diễn giả và cố vấn gồm có: anh Nguyễn Hoàng Việt, chị Dương Thuỳ Ly, chị Đinh Thị Lan Hương, tiến sĩ Dương Tuấn Hưng, chị Nguyễn Thị Thu Trang, chị Nguyễn Thu Huệ, bạn Bùi Văn Hiếu và các thầy cô đến từ Trung tâm Fablab đã đem đến cho chương trình những bài chia sẻ, những trải nghiệm và câu chuyện đắt giá tới từ những góc nhìn sâu sắc và đa chiều. Cảm ơn những kiến thức chuyên và lời khuyên thực tế của anh chị để các bạn có thể tìm hiểu và hoạt động môi trường tích cực hơn nữa!

Đặc biệt, BTC xin gửi lời cảm ơn đến các em học sinh Tạ Quang Bửu và sự vui vẻ, cố gắng và những màn giao lưu văn nghệ ấn tượng! BTC thấy thật sự may mắn vì được đồng hành cùng các bạn trên con đường hành động vì một Việt Nam Xanh.

———————————————

Đây là hoạt động trong khuôn khổ dự án “Zero Plastic Waste Challenge: Small Action, Big Impact” được tài trợ bởi Vụ Giáo dục và Văn hoá, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, được thực hiện bởi Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub) kết hợp cùng nhóm cựu sinh viên tham gia các chương trình trao đổi của Chính phủ Mỹ.
———————————————
Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:
Email: zpw.ichoose@gmail.com
SĐT: 039 591 4918 (Điều phối viên dự án – Nguyễn Thu Hà)

Explore
Drag