Skip links

THU HẸP KHOẢNG CÁCH 2019 KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG – VÌ MỘT VIỆT NAM XANH!

Vào ngày 22/01, sự kiện Bridgefest 2019 đã diễn ra vô cùng thành công. Tại sự kiện này, GreenHub mang đến thông điệp “Chung tay bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai” thông qua các hoạt động truyền thông về lối sống xanh và vẽ tranh vì môi trường. Chương trình đã thu hút hàng trăm lượt khách tham quan, không phân biệt tuổi tác, giới tính và nghề nghiệp.

Hầu hết khách tham quan đều dành sự quan tâm sâu sắc đến các vấn đề môi trường hiện nay, các giải pháp hướng tới cuộc sống không rác thải. Tất cả đã cùng nhau tạo nên một bức tranh sống động về hiểm họa khôn lường của rác thải nhựa đối với cuộc sống con người, sinh vật và thể hệ tương lai. Qua đó, họ gửi gắm nhiều thông điệp sâu sắc và cam kết bảo vệ môi trường.

Bức tranh sẽ tiếp được GreenHub mang tới nhiều người hơn nữa để tiếp tục hoàn thiện và lan toả thông điệp “Nói không với rác thải nhựa”.
GreenHub xin chân thành cảm ơn BTC sự kiện #Bridgefest 2019, các bạn tình nguyện viên nhiệt huyết đã chung tay cùng chúng mình trong sự kiện. Và xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến hai hoạ sỹ trẻ tài năng Tuấn Việt và Mie đã hỗ trợ chúng mình rất nhiệt tình với tâm huyết cao nhất!

Explore
Drag