Skip links

Thông điệp từ diễn giả đến thủ lĩnh trẻ cùng Marine Warriors YSEALI 2022

Hội thảo Sáng kiến ​​Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) 2022 tại Thành phố biển Nha Trang với chủ đề “Dũng Sĩ Đại Dương” tập hợp 100 thủ lĩnh trẻ từ 10 nước ASEAN và Timor-Leste.

GreenHub là đơn vị hỗ trợ về chuyên môn cùng với World Learning và Đại học Nha Trang xây dựng chương trình YSEALI tại Nha Trang dưới sự tài trợ của Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, cung cấp các kiến thức, giải pháp, kinh nghiệm xoay quanh các vấn đề môi trường biển toàn cầu và tại một vùng ven biển miền Trung Việt Nam cho các “Thủ lĩnh trẻ” của Chương trình YSEALI.

Hội thảo nhằm mục đích tăng cường sự hiểu biết về suy thoái môi trường do ô nhiễm nhựa, axit hóa, sự nóng lên của đại dương và quản lý nghề cá dưới dạng các nghiên cứu điển hình áp dụng cho khu vực ASEAN thông qua các hoạt động thực hành bao gồm các phiên xây dựng kỹ năng lãnh đạo qua việc tương tác với các cố vấn, đội nhóm, kỹ năng tìm hiểu vấn đề qua các bài thuyết trình của chuyên gia, tham quan thực tế và lồng ghép trò chơi vào giáo dục ý thức.

Đứng trước một Chương trình mang lại nhiều cơ hội cho các bạn trẻ từ khắp Đông Nam Á tìm hiểu và góp sức bảo vệ môi trường biển như vậy, GreenHub tự hào là đơn vị tư vấn chuyên môn, cung cấp thông tin, kiển thức, giới thiệu các giải pháp quản lý rác thải, thông qua kinh nghiệm hoạt động tại các vùng dự án của mình.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho những “Thủ lĩnh trẻ” khai phá, tìm tòi những phương án mới đối phó với biến đổi khí hậu và các vấn đề về môi trường, cùng mong muốn lan tỏa sự nhiệt huyết trong việc đẩy lùi ô nhiễm môi trường tới từng cá nhân.

Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều các diễn giả là các cố vấn, chuyên gia, trong các lĩnh vực khác nhau trên thế giới. Các diễn giả đã cùng với những “Thủ lĩnh trẻ” chia sẻ trao đổi về những chủ đề nóng về môi trường hiện nay và đặt các câu hỏi đóng góp nhằm đưa ra các giải pháp dưới góc nhìn của nhiều quốc gia và nền văn hoá khác nhau.

Explore
Drag