Skip links

Sân chơi tái chế cho trẻ em tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội – khơi nguồn những ước mơ

Ngày 8/10 vừa qua, Hội LHPN phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, (GreenHub) cùng cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương, Tổ dân phố (TDP) Hoàng Liên 2 đã khánh thành “Sân vui chơi tái chế cho trẻ em”. Tại sự kiện khánh thành còn tổ chức trưng bày và hướng dẫn làm các sản phẩm tái chế cho các em nhỏ.

Để mang đến một sân chơi đầy lý thú này là sự đóng góp và chung tay của rất nhiều bên. GreenHub hỗ trợ 33 triệu và kết nối với nhóm làm sân chơi là Lăn bánh ước mơ, nguồn xã hội hóa của phường tổng 7 triệu đồng. Bên cạnh đó là sự góp công hơn 150 ngày công lao động của cán bộ Tổ dân phố và hội viên phụ nữ phường.

️Sân chơi tại Liên Mạc mang nhiều màu sắc rực rỡ, sẽ là nơi khơi nguồn cho những điều bé nhỏ và ước mơ bền bỉ bên trong mỗi các em. Hơn tất cả, bắt đầu là một sân chơi tái chế, hy vọng sân chơi sẽ là bắt đầu cho các em hiểu hơn về tái chế, về môi trường và rèn luyện cho mình một lối sống Xanh nhất.

Sân chơi tái chế bé nhỏ, nhưng ước mơ cho môi trường, cho các em thì luôn vươn cao!


Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa với các giải pháp địa phương” (LSPP) được tài trợ bởi USAID thuộc chương trình “Dự án Các Hoạt động Địa phương Việt Nam vì Sức khỏe Môi trường” thực hiện bởi GreenHub cùng 03 đối tác (ISPONRE, HUPH-VOHUN, GIMASYS).

Explore
Drag