Skip links

Phát động tuần lễ Phân loại rác nhựa Plastic Classifight

Là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Chiến dịch phân loại rác nhựa – Plastic Classifight, Tuần lễ phân loại rác nhựa hướng đến mục tiêu kêu gọi và cổ vũ hành động xanh, cùng chung tay xây dựng và đóng góp giá trị vì một cộng đồng khoẻ mạnh và bền vững.

Tuần lễ Phân loại rác nhựa Plastic Classifight sẽ diễn ra từ 9h00-11h00 và 14h00-16h00 trong ngày 24-28/04/2023 với hai sự kiện chính:

Sự kiện offline: sảnh D, Học viện Ngoại giao (69 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội)

Hoạt động online: người tham dự có thể tự phân loại tại nhà và lan toả tinh thần sống xanh bằng việc đóng góp hình ảnh thực hiện phân loại rác nhựa trên landing page Plastic Classifight:

https://nhuavasuckhoe.vn/chien…/plastic-classifight.html

🎯Hướng dẫn tham dự: Tiến hành nhận diện, làm sạch rác nhựa và phân loại tại nhà, có thể mang tới các thùng phân loại đặt ở Học viện Ngoại giao.

Quyền lợi tham dự: Giấy chứng nhận điện tử từ Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh – GreenHub, thư cảm ơn, cùng những món quà ý nghĩa khác.

Chần chừ gì nữa hãy mau chóng lưu lại những thông tin quan trọng và tham gia cùng chúng mình ngay thôi. Chúng mình rất háo hức được chào đón tất cả các bạn!

#greenhub#plasticlassifight#classifyplastic#usaid

—————————

Chiến dịch phân loại nhựa, hành động vì một lối sống bền vững – Plastic Classifight là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án “Giảm ô nhiễm rác thải nhựa với các giải pháp địa phương” (Local Solutions for Plastic Pollution – LSPP) được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ – USAID thuộc chương trình “Dự án Các Hoạt động Địa phương Việt Nam vì Sức khỏe Môi trường” thực hiện bởi GreenHub cùng các đối tác. Chiến dịch hướng tới nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi trong việc sử dụng cũng như thói quen phân loại rác thải nhựa, tái sử dụng nhựa cho lối sống xanh và sự thay đổi bền vững vì môi trường.

Explore
Drag