Skip links

Những bức thư tình của GreenHubers

Một chiếc page môi trường nhân ngày Valentine sẽ chọn đăng gì nhỉ?

“Nếu bạn FA, không sao, vì luôn có thiên nhiên yêu bạn”?

“Bức thư đẫm nước mắt khi tôi quyết định chia tay cô ấy/anh ấy (nhựa) đúng dịp Valentine”?

Nhưng không…Valentine năm nay, GreenHub chọn đăng “những bức thư tình của GreenHubers”, là những tình cảm đong đầy mà chúng mình may mắn có được, từ những con người ngày đêm miệt mài nỗ lực, tràn đầy nhiệt huyết và mang niềm tin vững chắc đồng hành cùng GreenHub trên chặng đường phát triển vì một Việt Nam xanh.

Mong rằng bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng yêu thương, yêu bản thân, yêu gia đình, yêu ai đó và yêu thiên nhiên! ☘

“GreenHub thực sự là một chiếc hub xanh ngọt ngào và dễ thương. Những tháng ngày lớn lên cùng GreenHub là những ngày đẹp mê mẩn của thanh xuân mà em luôn tự hào kể chuyện cho cả thế giới. Mọi người rất thân thiện, đầm ấm và tình cảm và luôn có một nội lực thật mạnh mẽ vượt qua hết cơn sóng deadline này đến ngọn núi deadline khác.

Yêu cả nhà mình rất nhiều.”

“GreenHubers yêu thương!

Mình muốn gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ mình trong công việc thời gian qua. Cảm ơn tất cả các bạn! Đôi khi trong công việc chúng ta chưa hiểu nhau nhưng chính vì điều đó khi nghĩ lại chúng ta lại hiểu nhiều hơn về công việc của người kia. Hơn nữa, ở GreenHub, mình dần sống có trách nhiệm hơn với thiên nhiên, môi trường và cảm thấy hạnh phúc hơn khi bản thân mình hướng tới lối sống xanh.

Trước thềm năm mới, mình chúc cả nhà sức khỏe cát tường, năm mới đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra. Chúc các bạn có 1 cuộc sống an yên, hạnh phúc! Chúc GreenHub năm mới phát triển bền vững, mạnh mẽ và “xanh””

“Gửi các bạn thực tập sinh và tình nguyện viên của GreenHub,

Cảm ơn các bạn vì đã trở thành một phần của đại gia đình GreenHub. Những chiếc lá trẻ trung, năng động và mang nguồn năng lượng tươi mới. Cảm ơn các bạn vì tất cả những đóng góp tuy bé nhỏ nhưng lại là mảnh ghép không thể thiếu tạo nên bức tranh GreenHub vững vàng như ngày hôm nay.”

Explore
Drag