Skip links

Lời cảm ơn dành cho những người bạn Úc

Bạn đã bao giờ cảm thấy thế giới tưởng rộng lớn, xa lạ nhưng thật ra rất gần gũi? Nước Úc tưởng xa xôi mà hóa ra lại thật gần gũi nhờ những người bạn nhiệt thành và đáng yêu.

Bek Thielemans – tình nguyện viên Úc đáng mến của GreenHub

Từ tháng 5/2019, GreenHub đã được đồng hành cùng Bek Thielemans – một tình nguyện viên đến từ nước Úc. Trong suốt 10 tháng đồng hành, Bek mở ra 1 hình dung rộng lớn hơn về thế giới cho các GreenHub-ers.
Với kiến thức chuyên môn sâu rộng về Truyền thông, Bek đã giúp đỡ rất nhiều cho các hoạt động tổ chức thông qua các hoạt động tập huấn, tư vấn về những công cụ, kỹ năng cần thiết trong thời đại thế giới phẳng. . Bên cạnh đó, với vốn sống và trải nghiệm của mình, cùng tinh thần cởi mở, lạc quan của mình, Bek thúc đẩy tinh thần khám phá, học hỏi thế giới ngoài kia của các thành viên.

Bek trong hoạt động GreenThank cùng GreenHub

Tuy chương đầu tiên trong hành trình của Bek đi cùng GreenHub đã kết thúc, chúng mình vẫn muốn cảm ơn Bek vì những gì đã qua. Hi vọng, sự tạm biệt này sẽ là chuẩn bị cho những hành trình dài và ý nghĩa hơn cho tương lai sắp tới. Chúc Bek luôn thật mạnh khỏe và hạnh phúc trên con đường mình đi.

Bek và Phoebe – 1 tình nguyện khác cùng đén với GreenHub thông qua Chương trình Tình nguyện viên Úc tại 1 bữa tiệc của GreenHub


Bên cạnh đó, GreenHub cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Chương trình Tình nguyện viên Úc – Tổ chức đã mang đến cho chúng mình những người bạ đáng yêu của xứ sở chuột túi từ 2017 đến nay. Sự giúp đỡ của các bạn là một phần rất lớn trong những gì chúng mình đã làm được. Chặng đường phía trước, hi vọng luôn có các bạn đồng hành.

Explore
Drag