Skip links

Khởi động dự án “Tăng tốc Phát triển Kinh tế Xã hội và Giảm nghèo đa chiều trong Dân tộc thiểu số tại Việt Nam” tại Sơn La.

Dự án “Tăng tốc phát triển kinh tế Xã hội và Giảm nghèo đa chiều trong dân tộc thiểu số tại Việt Nam”

Ngày 16/06/2021, Hội thảo Khởi động dự án “Tăng tốc phát triển kinh tế xã hội và giảm nghèo đa chiều trong dân tộc thiểu số tại Việt Nam” (SEDEMA) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đại diện Ban Quản lý Dự án GREAT Sơn La, đại diện Ủy ban Dân tộc, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub), Liên minh HTX và toàn thể các đại biểu tham dự tại tỉnh Sơn La.

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh GreneHub

Với vai trò là thành viên ban điều phối, chúng tôi tin rằng dự án “Tăng tốc phát triển kinh tế xã hội và giảm nghèo đa chiều trong dân tộc thiểu số tại Việt Nam” tại địa bàn Sơn La sẽ gặt hái được nhiều thành công. Thông qua những hoạt động hỗ trợ từ dự án, bà con dân tộc thiểu số tại Sơn La và đặc biệt là cá nhân phụ nữ sẽ tìm được hướng đi phát triển kinh tế bền vững, duy trì cuộc sống ổn định nhờ vào chính nội lực của bản thân và tận dụng những lợi thế của địa phương mình.

Ông Đoàn Hữu Minh – Đại diện Tổ chức UNDP tại Việt Nam

Hãy cùng GreenHub theo dõi những hoạt động tiếp theo của dự án và cùng chờ đón sự thay đổi tích cực đến từ những Hợp Tác Xã, doanh nghiệp của bà con tại Sơn La nhé!

Explore
Drag