Skip links

Hành trình PlastiNOvation đi tìm sáng kiến giảm nhựa bền vững

3 tháng đồng hành cùng PlastiNOvation, các đội thi và những thành viên BTC đã có nhiều khoảnh khắc tuyệt vời, đáng nhớ. Từ vòng đơn với hơn 200 đội thi được tiếp cận để tìm ra top 30 xuất sắc nhất đi đến vòng 2 – training. Và vòng chung kết diễn ra cùng sự lộ diện của top 5 thực sự đã vẽ nên một bức tranh trọn vẹn, đầy ý nghĩa.

Qua quá trình làm việc và cố gắng không ngừng nghỉ, toàn bộ thành viên PlastiNOvation ngày càng thể hiện được khả năng riêng và phát triển bản thân nhiều hơn. Tất cả đã tạo nên một buổi Chung kết đầy ấn tượng!

Hãy cùng với PlastiNOvation điểm lại những khoảnh khắc đẹp đẽ ấy qua video Recap , đồng thời BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khán giả đã luôn theo dõi và đồng hành cùng với PlastiNOvation.


Cuộc thi tìm kiếm, hỗ trợ mô hình kinh doanh về giảm nhựa – PlastiNOvation là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án “Giảm ô nhiễm rác thải nhựa với các giải pháp địa phương” (Local Solutions for Plastic Pollution – LSPP) được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ – USAID. Cuộc thi hướng tới thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế tuần hoàn thông qua việc tìm kiếm các doanh nghiệp có sáng kiến giảm rác thải nhựa sáng tạo, bền vững từ đó hỗ trợ mô hình được lựa chọn thúc đẩy phát triển, tăng tốc trong kinh doanh.

Explore
Drag