Skip links

Dự án kết thúc – Doanh nghiệp vào cuộc

Dự án Vịnh Xanh khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu với Quảng ninh. Tại thành phố Cẩm Phả, nhà máy sơn Line X đầu tiên tại miền Bắc được xây dựng.  

Nhà máy thuộc công ty TNHH SHQ Quảng Ninh. Doanh nghiệp đã đầu tư chi phí cho việc xây dựng nhà máy và lắp ráp dây chuyền phủ sơn Line X tự động. Đây chắc chắn sẽ là đơn vị đầu tiên nhận được giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy để cung cấp phao phủ sơn Line X tại Quảng Ninh.                                                                                                                                             

Với cơ sở được đầu tư ngay tại địa bàn tỉnh, việc phun phủ sơn Line X lên các phao xốp sẽ thuận lợi hơn và giảm quãng đường phát thải khi vận chuyển phao cho ngư dân để sử dụng. Phao phủ sơn Line X đã đạt chuẩn kĩ thuật để thay thế cho các phao xốp cũ (chưa có lớp bọc bảo vệ bên ngoài) và áp dụng cho phao mới để sử dụng trong nuôi trồng thủy sản trên tỉnh Quảng Ninh kể từ ngày 1/1/2021. Cùng với những ưu việt về chất lượng, doanh nghiệp đang có những nỗ lực rất lớn để mang lại giá thành tốt nhất cho người dân khi sử dụng.

Dự án Vịnh Xanh đã thành công trong việc vận động sự vào cuộc quyết tâm và mạnh mẽ của doanh nghiệp. Những bước đi của họ sẽ tiếp tục đưa tỉnh Quảng Ninh phát triển hơn, đồng hành với sự bền vững cùng môi trường của tỉnh.

_________

Hoạt động thuộc dự án Vịnh Xanh (GreenBays) được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và thực hiện bởi Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub).

Explore
Drag