Skip links

Chúng tôi là những kiểm toán viên trẻ tuổi

Nằm trong hoạt động của gói công việc “Giảm thiểu rác thải nhựa thông qua thực hành Không rác” được tài trợ bởi tổ chức Pacific Environment. Tại Phú Yên vừa qua nhằm thu thập số liệu ban đầu phục vụ cho các hoạt động sau này, GreenHub đã triển khai hoạt động kiểm toán rác tại thành phố Tuy Hoà. Đối tượng kiểm toán bao gồm các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, trường học nằm trong khu vực phường 7. Với sự tham gia của các bạn TNV đến từ Trường Cao đẳng nghề Phú Yên và một số trường học khác trên địa bàn. 

Các chỉ tiêu kiểm toán bao gồm kiểm toán chất thải, kiểm toán nhãn hiệu, kiểm toán bao bì, qua đó có thể thấy khối lượng công việc phải làm khá lớn, cộng với điều kiện thời tiết mùa hè thất thường của khu vực miền trung, nhưng các bạn tình nguyện viên vẫn hoàn thành xuất sắc các công việc được giao một cách vui vẻ và không kém phần chuyên nghiệp. 

Có thể thấy các bạn trẻ ở Phú Yên vô cùng thích thú với các hoạt động tình nguyện vì môi trường như vậy, các bạn mong muốn sau này sẽ có thêm nhiều hoạt động hơn nữa để tham gia cùng với GreenHub.

Explore
Drag