Skip links

Chung kết Tìm kiếm Chiến binh ngôn từ – Lan toả thông điệp xanh

Ngày 23/04/2022, Chung kết Tìm kiếm Chiến binh ngôn từ – Lan tỏa thông điệp Xanh được tổ chức tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (VMU) đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia của gần 200 bạn sinh viên. Đồng thời, cũng có sự đồng hành hỗ trợ của các thầy cô giáo nhà trường.

Thông qua Cuộc thi, các bạn sinh viên đã có những giây phút bùng nổ đầy quyết tâm và rèn luyện phát triển tư duy phản biện – khả năng đưa ra những lập luận hợp lý và suy nghĩ thấu đáo bên cạnh việc đặt ra những câu hỏi về tính xác thực của những kết luận.

Sân chơi DEBATE về chủ đề “Môi trường” tuy còn khá mới mẻ với các bạn sinh viên, nhưng sau gần 1 tháng chuẩn bị, bồi đắp kiến thức đã tìm ra 6 đội góp mặt Vòng Chung kết. Sau cuộc tranh tài quyết liệt giữa các đội, chương trình đã tìm ra chủ nhân của những anh hiệu cao quý nhất: TƯỚNG LĨNH XANH – TƯ LỆNH XANH – THAM MƯU XANH.

Ngoài ra chúng ta còn được nghe những lời nhận xét mang tính rất thuyết phục từ Ban Giám khảo, giúp cho các bạn sinh viên và khán giả có được những thông tin cập nhật nhanh và chính xác nhất.

Explore
Drag