Skip links

Chúc mừng sinh nhật GreenHub lần thứ 6

Ngày hôm nay, GreenHub chính thức bước sang tuổi thứ 6 ✨

Một cột mốc mới, một bước tiến mới, một nấc thang mới trên hành trình “Vì sự phát triển xanh của Việt Nam” của GreenHub lại mở ra.

Trong tình hình dịch bệnh vẫn đang tiếp tục diễn ra hết sức phức tạp ở khắp mọi nơi, năm nay, GreenHub lại quyết định thổi nến kỷ niệm ngày sinh nhật 6 tuổi bằng hình thức online để giữ an toàn cho tất cả các quý vị khách mời. Tuy vậy, bữa tiệc sinh nhật của chúng mình vẫn diễn ra thực sự ấm áp và ý nghĩa, với một bầu không khí thoải mái, thân thiện, và một tinh thần rất “xanh” 💚💚

❤️ Đến chung vui ngày hôm nay, chúng mình rất vinh dự và hạnh phúc được đón tiếp các vị Thành viên Ban Cố vấn của Tổ chức, đại diện các Đơn vị Đối tác, những người luôn luôn ủng hộ, đồng hành cùng GreenHub trên suốt chặng đường vừa qua, và đặc biệt là các GreenHubbers, những người trực tiếp xây dựng, nhìn GreenHub lớn lên từng ngày.

❤️ Tại Buổi lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6, GreenHub được lắng nghe những bày tỏ chân thành đến từ Ban Giám đốc GreenHub, những chia sẻ quý báu từ các quý vị khách mời, và lời tâm sự từ các GreenHubbers đã và đang cống hiến trên hành trình phát triển xanh.

🥰 Nhân dịp này, GreenHub xin một lần nữa gửi lời cảm ơn, biết ơn sâu sắc nhất tới tất cả những người đồng hành, Ban Cố vấn, các Đối tác, tất cả GreenHubbers đã và đang cùng nhau bền bỉ, chắc chắn sẽ tạo nên thay đổi diệu kỳ. Chúng mình tin tưởng và hy vọng rằng, trong 6 năm tiếp theo, và nhiều lần 6 năm nữa, chúng mình sẽ luôn có bạn đồng hành!

Chúc cho tinh thần GreenHub sẽ ngày càng lan tỏa và sẽ luôn có các bạn, những người cùng mơ ước “Vì sự phát triển xanh của Việt Nam” đồng hành trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình.

Explore
Drag